Sửa xe nâng tận nơi tại Thường Tín an toàn, uy tín

21 Th12, 2023 - Tin tức xe nâng 24/7

Sửa xe nâng tận nơi tại Thường Tín hiện đang đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng. Trong đó, các doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn để xe nâng hoạt động êm ái, an toàn. Tuy nhiên, để tiết kiệm được chi phí và thời gian tối ưu. Thì chắc chắn bạn cần lựa chọn dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín. Cùng bài viết tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng hiện nay để an tâm lựa chọn bạn nhé.

sua-chua-xe-nang-thuong-tin
 

Dịch vụ sửa xe nâng tận nơi Thường Tín có gì?

Khi đến với dịch vụ sửa xe nâng tận nơi tại Thường Tín khách hàng lên chọn đơn vị sửa chữa gần, đảm bảo tốc độ sửa chữa nhanh chóng. Công ty xe nâng THA có trụ sở đặt tại Thường Tín - Hà Nội. 100% khách hàng tại Thường Tín sẽ được kiểm tra xe nâng ngay trong ngày khi xe nâng phát sinh sự cố. 

Và quan trọng nhất của sửa xe nâng Hà Nội đó là đảm bảo dịch vụ chất lượng cao. Giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn khi cần:

 • Xử lý chảy dầu ty đứng, ty nghiêng, thước lái.
 • Sửa chữa hệ thống phanh.
 • Sửa chữa hệ thống đề khởi động.
 • Đại tu về động cơ của xe nâng hàng.
 • Đại tu về hộp số xe nâng hàng.
 • Phục hồi hệ thống lái.
 • Phục hồi hệ thống thủy lực.

Với dòng xe nâng điện thì sẽ được phục hồi - bảo dưỡng bình ắc quy khi bình bị chai, không tích được điện, sử dụng nhanh hết bình. Và đặc biệt, sửa xe nâng tận nơi tại Thường Tín giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu. Bởi vì:

Sửa xe nâng tại Thường Tín tận nơi 

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu sửa xe nâng tận nơi tại Thường Tín thì đều được đáp ứng với mức hỗ trợ 100% miễn phí chi phí kiểm tra xe. Đơn vị chuyên sửa xe nâng Thường Tín Hà Nội sẽ có mặt. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm nên giúp việc sửa chữa nhanh chóng, chuẩn xác. Đây sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu. Vì xe được sửa nhanh để không làm gián đoạn quá trình vận chuyển hàng hóa.

sua-phanh-xe-nang-thuong-tin
 

Bảng giá sửa chữa xe nâng rất phải chăng

Đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng vẫn là sửa xe nâng tận nơi tại Thường Tín. Trong đó, bảng giá sửa xe rất phải chăng. Vì nhân viên đã tính toán chính xác về giá cả, đưa ra phương án tối ưu chi phí. Hơn nữa, khách hàng thường xuyên bảo trì bảo dưỡng thì còn được ưu đãi về giá rất nhiều. Cho nên, đây chính là cách giúp bạn sửa xe an toàn nhất Hà Nội.

Ngoài ra, sửa xe nâng tận nơi tại Thường Tín còn có bảo hành. Và đảm bảo thay thế phụ tùng chính hãng nhưng giá ưu đãi. Cho nên, chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi sửa xe nâng tại Hà Nội.

Cần chú ý gì để xe nâng luôn hoạt động tốt, ít hư hỏng

Xe nâng hàng ngày càng đã trở nên rất tiện ích. Và vì có thời gian hoạt động dài, năng suất làm việc cao nên không thể tránh hư hỏng. Vì thế, để xe luôn hoạt động tốt thì bạn cần đến sửa xe nâng tận nơi tại Thường Tín. Đồng thời, bạn hãy chú ý thêm các điều sau:

 • Bổ sung, thay thế dầu máy lọc dầu máy định kỳ 2 tháng/ lần hoặc sau 300h làm việc để đảm bảo tuổi thọ của động cơ.
 • Thay dầu dầu cầu, dầu hộp số sau 6 tháng - 1 năm để đảm tuổi thọ của hệ thống cầu, hộp số.
 • Thay thế dầu thuỷ lực sau 1,5 - 2 năm sử dụng để đảm bảo tuổi thọ của hệ thống thuỷ lực.
 • Bảo dưỡng định kỳ hệ thống tăng bua, cầu trước, má phanh, dlu phanh mỗi 1 năm hoạt động. Đảm bảo sự an toàn khi vận hành.
 • Thay bình điện xe nâng sau 2 năm hoạt động nhiều và 4 năm nếu hoạt động ít.
 • Kiểm tra hệ thống ty thủy lực của xe.
 • Kiểm tra điện cực của nguồn điện ắc quy bằng đồng hồ chuyên dụng…
 • Vận hành xe theo đúng quy tắc, quy định an toàn của xe nâng…

Sửa xe nâng tận nơi với đầy đủ chủng loại, nhanh chóng và an toàn

Sửa xe nâng tận nơi tại Thường Tín hiện đang đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đâu là đơn vị uy tín thì chỉ chú ý đến một vài tiêu chí sau:

Trước hết đó là phải có trang thiết bị hiện đại. Tiếp đến vẫn là quy mô rộng rãi để công việc sửa chữa thuận lợi hơn. Và không thể bỏ qua phụ tùng xe phải đa dạng, chính hãng thì mới sửa xe nhanh chóng. Đặc biệt, là dịch vụ sửa xe tận nơi nên phải có năng lực làm việc hiệu quả.

Cuối cùng, một chế độ bảo hành sau sửa chữa sẽ là điểm giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn. Giá cả ưu đãi với khách hàng thường xuyên ghé thăm cũng là điểm cộng. Đây sẽ là dịch sửa xe nâng tận nơi tại Thường Tín đáng để bạn ghé thăm. 

Và tại Hà Nội thì dù có nhiều đơn vị ra đời. Nhưng, sửa xe chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu khách hàng khi cần sửa các loại xe nâng. Thì đó chính là công ty sở hữu dịch vụ đa dạng. Như là sửa chữa xe nâng, thu mua và đổi các xe nâng, cho thuê xe nâng hàng giá rẻ…

sua-chua-xe-nang-thuong-tin
 

Trên là dịch vụ sửa xe nâng tận nơi tại Thường Tín mà bạn quan tâm. Để được cung cấp dịch vụ chất lượng cao, ưu đãi nhất về giá. Hơn nữa, giúp bạn có thể đến tận nơi để sửa xe nâng hiệu quả nhất đó là đơn vị uy tín. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ qua https://xenangjapan.vn/. Hoặc liên hệ qua địa chỉ trực tiếp để được nhân viên hỗ trợ miễn phí.

Công ty TNHH xe nâng THA. Địa chỉ: Số 37, Quốc lộ 1A, Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội.

Phòng kinh doanh: Phùng Đức Anh

Số điện thoại: 0988.256.358


 

Hotline