Sửa xe nâng giá rẻ tại Thường Tín - Khắc phục mọi vấn đề hỏng hóc

23 Th12, 2023 - Tin tức xe nâng 24/7

Dịch vụ sửa chữa xe nâng sẽ bao gồm các bước thực hiện ra sao và chi phí được tính thế nào? Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người khi xe nâng gặp lỗi kỹ thuật và bị hỏng hóc. Vậy thì trong bài viết dưới đây xin chia sẻ quy trình sửa xe nâng giá rẻ tại Thường Tín. Cung cấp bảng giá tham khảo để khách hàng nắm rõ thông tin.    

sua-xe-nang-gia-re-thuong-tin (3)
Sửa xe nâng giá rẻ Thường Tín giúp khắc phục mọi vấn đề hỏng hóc    

Sửa xe nâng giá rẻ tại Thường Tín khắc phục mọi vấn đề hỏng hóc   

Xe nâng là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết để vận chuyển cũng như là nâng hạ hàng hóa. Vì phải hoạt động liên tục với cường độ cao nên cũng không tránh khỏi tình trạng gặp lỗi hoặc hư hỏng nặng. Các vấn đề thường gặp ở xe nâng hoạt động lâu ngày, có thể kể đến như:    

  • Xe nâng hoạt động không ổn định, nâng hạ, di chuyển lúc được lúc không, khó khăn trong thao tác khởi động.    
  • Xe nâng xuất hiện những tiếng kêu bất thường trong quá trình vận hành, âm thanh không thể xác định được nguyên nhân.    
  • Xe nâng bị hư hỏng hộp số, cần điều khiển do thao tác không đúng kỹ thuật.    
  • Xe nâng bị rò rỉ dầu động cơ, dầu thuỷ lực, dầu hộp số, dầu phanh, hao hụt dầu hoặc nhiên liệu nhiều,...    
  • Xe gặp sự cố ở hệ thống nâng hạ, đèn hoặc phanh,...    

Nếu như thấy xe nâng của bạn cũng đang gặp một trong những lỗi nêu trên hoặc có bất cứ bất thường nào. Hãy liên hệ với đơn vị sửa xe nâng Hà Nội , cụ thể tại Thường Tín để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục sớm nhất.        

sua-xe-nang-gia-re-thuong-tin (2)
Khắc phục lỗi xe nâng nhanh chóng, triệt để với mức giá tối ưu    

Quy trình sửa xe nâng giá rẻ tại Thường Tín mà bạn cần biết    

Để khách hàng hiểu hơn về các bước thực hiện, hãy cùng tìm hiểu quy trình  sửa xe nâng Thường Tín Hà Nội .    

Tiếp nhận thông tin    

Hầu hết trường hợp xe nâng bị lỗi đều là gặp sự cố bất ngờ, gây gián đoạn quá trình làm việc. Do đó, ngay khi khách hàng liên hệ đơn vị sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, cử nhân viên đến nơi để hỗ trợ trực tiếp.    

Dựa trên thông tin về tình hình thực tế mà khách hàng cung cấp, đơn vị sẽ có những phán đoán nhất định về lỗi hỏng hóc. Từ đó việc chuẩn bị đồ nghề và các thiết bị sửa chữa sẽ đầy đủ hơn.    

Kiểm tra và báo giá    

Kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra, xác định nguyên nhân và tình trạng hỏng hóc. Tiếp đó là báo giá cụ thể cho phía khách hàng, trong quá trình báo giá nhân viên cũng sẽ nói rõ tình trạng hư hỏng và phương án khắc phục tốt nhất. Giá sửa chữa và giá thay thế phụ tùng (nếu có) sẽ được tách riêng để khách hàng hiểu rõ. Cam kết báo giá minh bạch, rõ ràng và trong suốt quá trình sửa chữa sẽ không phát sinh thêm phụ phí, trừ trường hợp khách hàng có thêm yêu cầu.    

Thực hiện sửa chữa   

Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất giá thành, kỹ thuật viên sẽ thực hiện sửa chữa. Quá trình sửa được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo tiến độ để không gây gián đoạn đến công việc của khách. Đơn vị sử dụng các loại thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, thay thế phụ tùng chính hãng.    

Kiểm tra và thanh toán   

Khi đã sửa xong, kỹ thuật viên cũng sẽ kiểm tra lại xem lỗi đã được khắc phục hoàn toàn hay chưa. Hoàn tất quá trình sửa chữa, khách hàng sẽ thanh toán đúng theo thuận, cam kết không phát sinh thêm chi phí. Sau khi sửa chữa, đơn vị cũng sẽ có cam kết bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho phía khách hàng và tăng sự an tâm.    

Tham khảo chi phí sửa xe nâng tại Thường Tín    

Trên thực tế có vô vàn loại xe nâng đến từ nhiều hãng khác nhau. Đa dạng về chủng loại từ xe nâng điện cho đến xe nâng chạy bằng dầu, xăng, gas,... Mỗi một loại xe có cấu tạo và cơ chế khác nhau, do đó tùy thuộc vào lỗi cũng như là tình trạng hư hỏng mà giá sửa chữa cũng sẽ thay đổi.    

 

sua-xe-nang-gia-re-thuong-tin (1)

Tham khảo giá sửa xe nâng giá rẻ tại Thường Tín Hà Nội   

Chi phí để sửa những lỗi nhỏ thì sẽ không quá mắc, tuy nhiên với tình trạng hư hỏng nặng, thậm chí là phải thay phụ tùng, linh kiện mới. Thì chắc chắn giá sửa chữa sẽ tăng lên, tương ứng với công sửa và giá phụ tùng. Do đó, khách hàng muốn biết được chi phí cụ thể, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị sửa xe nâng giá rẻ tại Thường Tín.    

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị sửa xe nâng giá rẻ tại Thường Tín chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xenangjapan.vn để được hỗ trợ và tư tấn tình. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng xe nâng, quý khách hàng có thể tham khảo tại website:  https://xenangjapan.vn/ .    

Công ty TNHH xe nâng THA.    

Địa chỉ: số 37, Quốc lộ 1A, Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội   

Phòng kinh doanh: Phùng Đức Anh.   

Số điện thoại: 0988.256.358.   

Hotline