Dịch vụ sửa phanh xe nâng Thường Tín uy tín, chuyên nghiệp

09 Th01, 2024 - Tin tức xe nâng 24/7

Xe nâng là một trong những phương tiện đem lại nhiều lợi ích cho quá trình vận chuyển. Việc nâng hàng hóa trong các kho hàng hay trong các hoạt động sản xuất công nghiệp đều cần sử dụng đến xe nâng hàng. Do được hoạt động thường xuyên và liên tục để vận chuyển hàng hóa dẫn đến hệ thống phanh của xe nâng thường hay gặp vấn đề hay gặp phải nhiều sự cố hỏng hóc. 

Để khắc phục những vấn đề liên quan đến các lỗi hỏng của phanh xe nâng thì dịch vụ sửa phanh xe nâng Thường Tín hiện đang là đơn vị đáng tin cậy đem đến dịch vụ chất lượng. Sửa phanh xe nâng Thường Tín có thực sự chuyên nghiệp? Hãy tham khảo qua bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ này:

sua-phanh-xe-nang-thuong-tin (1)
Dịch vụ sửa phanh xe nâng đem lại sự uy tín đối với khách hàng

Các lỗi hư hỏng hay gặp ở hệ thống phanh xe nâng

Xe nâng được xem là một trong những phương tiện hữu ích và được sử dụng thường xuyên, chính vì thế mà hệ thống phanh xe nâng thường hay bị hư hỏng. Tùy vào từng mức độ mà các lỗi hư hỏng của phanh xe nâng cũng có sự khác nhau. Các lỗi hỏng hệ thống phanh xe nâng thường hay gặp phải đó là:

- Má phanh của xe nâng bị mòn, dính dầu.

- Má phanh bị vỡ, bụi bẩn bám vào dẫn đến xy lanh bị bó cứng.

- Xylanh phanh bị chảy dầu, kẹt

- Tổng phanh bị kẹt, mất chân phanh

- Hao dầu phanh không rõ nguyên nhân

sua-phanh-xe-nang-thuong-tin (2)
Hệ thống phanh xe nâng được xem là rất quan trọng

- Tăng bua bị mòn không đều dẫn đến phanh không ăn, phá má phanh.

- Mất phanh tay do đứt, kẹt dây phanh tay.

- Hỏng cảm biến phanh tay xe kêu cảnh báo liên tục.

- Phanh không ăn, bị trôi khi phanh.

- Chân phanh bó cứng xe không di chuyển được,...

Tại sao cần phải sửa phanh xe nâng?

sua-phanh-xe-nang-thuong-tin (3)
Kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên hệ thống phanh xe nâng để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng

Xe nâng là phương tiện giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trong kho hay sử dụng trong các hoạt động công nghiệp một cách thuận lợi. Việc sử dụng xe nâng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho hàng hóa và nhân viên. Hơn hết hệ thống phanh của xe nâng hoạt động tốt sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho quá trình sử dụng. 

Trong quá trình sử dụng xe nâng sẽ không tránh khỏi việc hệ thống phanh của xe nâng sẽ gặp trục trặc hay xảy ra hỏng hóc. Khi phát hiện điểm bất thường từ hệ thống của xe nâng như khoảng cách dừng của phanh tăng lên, phanh bị mềm, cứng, mất chân phanh, phanh không ăn. Có tiếng ồn lạ khi phanh xe hoạt động, xe lắc lư ngay cả khi đạp, phanh không còn cảm giác,... thì khi đó cần phải kiểm tra và sửa phanh cho xe nâng của bạn. 

Việc sửa phanh xe nâng tại các đơn vị sửa xe nâng Hà Nội sẽ đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Giúp cho hiệu suất hoạt động của xe được hiệu quả, đề phòng được các sự cố xảy ra và giảm thiểu được tối đa các sự cố hỏng hóc giúp tiết kiệm chi phí. Cũng chính vì thế mà sửa phanh xe nâng Thường Tín đang ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến.

Lý do khách hàng chọn dịch vụ sửa phanh xe nâng Thường Tín

Ngày nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ sửa xe nâng Thường Tín Hà Nội đang ngày càng phát triển và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Sử dụng dịch vụ sửa phanh xe nâng Thường Tín cũng là một trong những đơn vị đem đến những dịch vụ mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Đây cũng được xem là một địa chỉ đáng tin cậy bởi:

- Đội ngũ nhân viên làm kỹ thuật của đơn vị luôn có tay nghề cao, có kiến thức và giàu kinh nghiệm trong việc khắc phục lỗi về hệ thống phanh của xe nâng. Có kinh nghiệm trong việc chuyên sửa chữa xe nâng nói chung và sửa chữa hệ thống phanh xe nâng nói riêng mang lại hiệu quả cao, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

- Luôn có đầy đủ các linh kiện với chất lượng cao đảm bảo cho quá trình sửa chữa hệ thống phanh  được đảm bảo. Giúp tăng tính an toàn cho xe nâng trong quá trình vận hành và sử dụng.

- Các dịch vụ sửa chữa hệ thống phanh xe nâng luôn đáp ứng với thời gian sửa chữa nhanh chóng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi cần thiết.

- Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng đến sửa chữa hệ thống phanh được hài lòng. Tại đây còn hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng các dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất mang lại hiệu quả sử dụng tốt trong quá trình sử dụng xe nâng của bạn.

Sửa phanh xe nâng Thường Tín được xem là một dịch vụ quan trọng để đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành xe nâng. Để đảm bảo cho hệ thống phanh xe nâng luôn được hoạt động tốt khách hàng có thể liên hệ với https://xenangjapan.vn/ để được tư vấn tốt nhất về các dịch vụ sửa chữa xe nâng.

Công ty TNHH xe nâng THA

Địa chỉ: số 37, Quốc lộ 1A, Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

Phòng kinh doanh: Phùng Đức Anh

Số điện thoại: 0988.256.358


 

Hotline