Bảo dưỡng xe nâng tại Thường Tín - Quy trình và những điều cần biết

23 Th11, 2023 - Tin tức xe nâng 24/7

Bảo dưỡng xe nâng là việc làm cần thiết khi xe đã hoạt động đủ số giờ quy định. Việc bảo trì định kỳ không chỉ giúp xe hoạt động tốt hơn mà còn tránh bị hư hỏng nặng. Vậy quy trình bảo dưỡng xe nâng tại Thường Tín sẽ bao gồm các bước thế nào và hạng mục kiểm tra ra sao, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.   

bao-duong-xe-nang-tai-thuong-tin
Bảo dưỡng xe nâng Thường Tín với quy trình thực hiện bài bản   

Tại sao việc bảo dưỡng xe nâng định kỳ là điều quan trọng và cần thiết?       

Bảo dưỡng xe nâng định kỳ là một việc làm cần thiết, bất cứ doanh nghiệp nào sử dụng xe nâng cũng cần phải thực hiện bảo dưỡng theo đúng lịch trình. Bởi lẽ, trong quá trình vận hành, một số chi tiết của xe sẽ bị hao mòn tự nhiên. Nếu xe nâng không được kiểm tra, thay thế và tiến hành bảo dưỡng định kỳ. Các tính năng hoạt động của xe sẽ giảm, thậm chí là hư hỏng nặng và gây mất an toàn trong quá trình vận hành.   

Bảo dưỡng xe nâng định kỳ giúp cho xe luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Hạn chế rủi ro xảy ra, xe bị hư hỏng giữa chừng khiến công việc bốc xếp bị ngưng trệ. Đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí.   

Không chỉ vậy, việc bảo dưỡng xe nâng thường xuyên còn giúp tăng tuổi thọ và sự bền bỉ. Trong quy trình bảo dưỡng sẽ bao gồm nhiều bước khác nhau, đặc biệt là kiểm tra toàn diện, giúp phát hiện sớm các nguy cơ hỏng hóc và có phương án khắc phục sớm nhất.   

bao-duong-xe-nang-tai-thuong-tin-2
Bảo dưỡng xe nâng định kỳ là việc làm quan trọng và cần thiết   

Quy trình bảo dưỡng xe nâng tại Thường Tín mà bạn cần biết   

Việc bảo dưỡng xe nâng thường sẽ được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, bao gồm nhiều bước kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng toàn diện.   

Kiểm tra tổng thể   

Trước tiên, đơn vị bảo dưỡng xe nâng tại Thường Tín sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện. Bao gồm hệ thống đèn báo táp lô, hộp số, hệ thống thủy lực, tình trạng dầu nhớt máy, lốp xe, hệ thống nước làm mát, xy lanh nâng hạ và tình trạng phanh xe,... Việc kiểm tra tổng thể sẽ giúp phát hiện những nguy cơ hỏng hóc và có cách khắc phục kịp thời.   

Tiến hành bảo trì   

Sau khi đã kiểm tra một lượt, đơn vị bảo dưỡng xe nâng tại Thường Tín sẽ ghi chú lại những bộ phận cần được bảo trì, nhằm tăng tuổi thọ và độ ổn định của xe nâng. Quá trình kiểm tra và tiến hành bảo dưỡng sẽ được đảm nhận bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa xe nâng.   

Một số công việc cơ bản trong quy trình bảo dưỡng, bảo trì xe nâng định kỳ có thể kể đến, cụ thể như sau:   

  • Thực hiện vệ sinh toàn bộ các chi tiết và bộ phận quan trọng của xe, tiến hành bơm mỡ cho xe.  
  • Kiểm tra và thay thế các bộ phận, vật tư bị tiêu hao như là hệ thống lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc hộp số, lọc gió, nước làm mát, nước bình điện, nhớt hộp số, nhớt máy và nhớt thủy lực,...   
  • Cân chỉnh hộp số, động cơ, điện, thủy lực và hệ thống cơ khí, truyền động của xe nhằm đảm bảo tính ổn định, an toàn.   
  • Tiến hành báo cáo chi tiết tình trạng của xe nâng và có yêu cầu sửa chữa (Nếu có).   

Đối với các loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong như dầu, xăng - gas. Việc thay lọc nhiên liệu sẽ được thực hiện khi xe hoạt động đủ số giờ. Còn với những dòng xe nâng điện, đơn vị bảo dưỡng xe nâng tại Thường Tín sẽ vệ sinh kỹ các board mạch điện tử. Kiểm tra kỹ hệ thống sạc bình, thay thế nhớt thủy lực và bơm mỡ cho các bánh xe.   

bao-duong-xe-nang-tai-thuong-tin-1
Quy trình bảo dưỡng với các bước kiểm tra cẩn thận và nhanh chóng   

Đơn vị bảo dưỡng xe nâng tại Thường Tín với quy trình bài bản   

Quý khách hàng đang cần tìm đơn vị bảo dưỡng xe nâng tại Thường Tín có quy trình làm việc bài bản. Hãy lựa chọn công ty THA, đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, có khả năng bảo trì bảo dưỡng đa dạng dòng xe.   

Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Khi khách hàng cần bảo dưỡng, nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra toàn diện và tiến hành bảo trì nhanh chóng. Tất cả các hạng mục thực hiện bảo dưỡng sẽ được thông báo rõ ràng với phía khách hàng.   

Chi phí bảo trì bảo dưỡng xe nâng được đánh giá là khá tối ưu. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế của xe mà mức phí sẽ có sự điều chỉnh nhất định. Trong trường hợp, quá trình bảo dưỡng có phát hiện hỏng hóc và cần thay thế phụ tùng. Đơn vị  sửa xe nâng Thường Tín Hà Nội sẽ tham khảo ý kiến khách hàng và đưa ra phương án phù hợp, lúc này giá tính thêm sẽ là chi phí sửa chữa.   

Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xenangjapan.vn - Đơn vị sửa xe nâng Hà Nội Để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ bảo dưỡng xe nâng tại Thường Tín. Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo tại website:  https://xenangjapan.vn/ .   

Công ty TNHH xe nâng THA.   

Địa chỉ: số 37, Quốc lộ 1A, Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội  

Phòng kinh doanh: Phùng Đức Anh  

Số điện thoại: 0988.256.358  

Hotline